Nếu bạn có thắc mắc đặt vé máy bay, xin liên hệ với chúng tôi qua 0915.30.38.30
Vé máy bay Tết giá rẻ 2018
Đăng ngày 2017-12-26 , lúc: 20:53:51
Có lẽ với mỗi người con đất Việt, Tết là một hương vị của hạnh phúc, thân thương và lắng đọng nhiều cảm xúc bởi lẽ Tết là dịp mà nhà nhà sum họp, đoàn viên, đầm ấm bên gia đình. Đặc biệt là những người con xa xứ, xa quê hương làm việc, học tập, công tác ở một nơi khác sẽ được tận hưởng trọn vẹn hương vị Tết cổ truyền của dân tộc.
 
Bạn cần hiểu đúng thời gian đặt vé máy bay thích hợp để chọn cho mình loại vé hợp lý và tiết kiệm nhất. Bản chất của vé máy bay dịp Tết là đắt và có xu hướng "cháy vé" cao hơn ngày thường do nhu cầu di chuyển của mọi người đều tăng cùng lúc. Thậm chí quá tải đến mức có nhiều người muốn và có tiền nhưng vẫn không thể mua được vé máy bay về quê ăn Tết.
 
 
Quốc nội có 3 hãng hàng không là VietjetAir, Jestar và Vietnam Airlines thường sẽ có đợt mở bán vé Tết vào các đợt tháng 9, tháng 10 và tháng 11, tháng 12 thì còn lại khá ít và là những chuyến bay đêm bổ sung thêm. Thông tin chính xác về giá máy bay Tết của Vietjet sẽ được cập nhật liên tục trên website vietjet.tv. Bạn nên thường xuyên theo dõi và cập nhật thông tin nhanh nhất để lên kế hoạch đặt vé cho mình và người thân một cách nhanh chóng. Ngoài cập nhật thông tin về đường bay, ngày giờ bán vé Tết thì hệ thống vietjet.tv cũng cập nhật những chương trình khuyến mãi ưu đãi trong dịp Tết, quy định vận chuyển hàng hóa, quy định ngoài sân bay, quy định hành lý xách tay,...
 
Vé máy bay Tết 2018 nên đặt mua thời điểm nào là hợp lý?
 
Theo quy định của Nhà nước về lịch nghỉ Tết của người lao động và công nhân viên chức, Tết Dương lịch 2018 sẽ rơi vào ngày thứ 2 (đồng nghĩa với việc sẽ được nghỉ 3 ngày Thứ bảy, Chủ nhật và Thứ 2). Và Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 sẽ được nghỉ 7 ngày từ 15/2/2018 - 21/2/2018, với lịch nghỉ kéo dài như thế thì bạn sẽ được tận hưởng trọn vẹn những giây phút đầm ấm bên gia đình. Hãy lên kế hoạch du lịch cùng gia đình ngay từ bây iờ để đón một cái Tết thật vui vẻ và ngập tràn hạnh phúc.
 
Để có thể lập một kế hoạch di chuyển đi lại lý tưởng dịp Tết, bạn cần nắm bắt rõ lịch bay ngày nào và về ngày nào. Cụ thể như sau:
**  Bắt đầu từ ngày 20/1/2018 đến ngày 15/2/2017 (tức ngày 4/12 đến 29/12 Tết) với hành trình bay theo chiều từ Nam ra Bắc như : Hồ Chí Minh – Hà Nội,  Hồ Chí Minh – Hải Phòng, Hồ Chí Minh – Điện Biên, Hồ Chí Minh – Đà Nẵng, Hồ Chí Minh – Thanh Hóa, Hồ Chí Minh – Nha Trang, Hồ Chí Minh – Huế, Hồ Chí Minh – Vinh, Hồ Chí Minh – Tuy Hòa, Hồ Chí Minh – Quy Nhơn, Hồ Chí Minh – Đà Lạt,….
 
**  Từ ngày 18/2/2018 đến hết ngày 17/3/2018 (tức mùng 3 Tết đến hết tháng giêng) với hành trình bay theo chiều từ Bắc vào Nam như : Hà Nội – Hồ Chí Minh, Hà Nội – Cần Thơ, Hà Nội – Rạch Giá, Hà Nội – Đà Nẵng, Hà Nội – Nha Trang, Hà Nội – Huế, Hà Nội – Đà Lạt, Hà Nội – Ban Mê Thuột, Hà Nội – Pleiku, Hà Nội – Tuy Hòa, Hà Nội – Quy Nhơn, Hà Nội – Vinh, Hải Phòng – Hồ Chí Minh, Hải Phòng – Nha Trang, Hải Phòng – Đà Nẵng, Hải Phòng – Đà Lạt, Hải Phòng – Pleiku, Hải Phòng – Phú Quốc, Hải Phòng – Ban Mê Thuột,…
 
 
Để đặt vé máy bay, bạn có thể vào trang chủ của vietjet.tv
 
 
Nhấp chọn chi tiết để xem tất cả những điều kiện liên quan
 
 
 
Và nếu không có nhiều thời gian hoặc còn phải tất bận chuẩn bị và làm những việc khác thì hãy yên tâm giao phó sứ mệnh "săn vé" cho đội booker chuyên nghiệp của chúng tôi. Họ sẽ giúp bạn hài lòng ở mức cao nhất bằng những nghiệp vụ theo dõi sát sao giá vé và các chương trình ưu đãi theo từng thời điểm. Nhanh tay liên hệ hotline 0917.39.29.70 hoặc 0915.30.38.30 để được hỗ trợ sớm nhất!
 
Tags: , 2018, máy, bay, Tết, giá, rẻ,

Tin liên quan