Nếu bạn có thắc mắc đặt vé máy bay, xin liên hệ với chúng tôi qua 0915.30.38.30
THANH TOÁN VÀ GIAO NHẬN
 
* THANH TOÁN TRỰC TIẾP
 
Thanh toán trực tiếp tại VP Vietjet.tv . Quý khách sau khi đặt chỗ qua Website: www.Vietjet.tv  hoặc qua tổng đài : 08. 35,107.107 , có thể đến nhận vé và thanh toán trực tiếp tại VP Vietjet.tv  tại địa chỉ: 214/3 Vạn Kiếp,phường 3,Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh. 
 
* THANH TOÁN CHUYỂN KHOẢN
 
Sau khi nhận được xác nhận bằng điện thoại từ VP Vietjet.tv  Quý khách có thể chuyển khoản cho chúng tôi thông qua số tài khoản mà Vietjets.net đã cung cấp cho Quý khách
 
* THANH TOÁN ONLINE
 
Sau khi đặt chỗ qua website: Vietjet.tv và khách hàng đã nhận booking (có Code ), quý khách c thể thực hiện thanh toán online qua cổng thanh toán Onepay với hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam. ....
 
  * CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN GIAO NHẬN VÉ MÁY BAY
 
Sau khi đặt vé thành công trên Vietjet.tv.  Khách hàng sẽ nhận 01 ĐƠN ĐẶT VÉ được tự động gửi về từ máy chủ của chúng tôi đến địa chỉ Email mà khách đăng ký khi đặt vé bao gồm MÃ ĐƠN HÀNG (không phải code vé máy bay)  và các thông tin chi tiết của khách hàng. Vietjet.tv  sẽ gọi điện để xác nhận và tiến hành đặt vé máy bay cho khách hàng. Vé máy bay sẽ được chuyển đến khách hàng theo hình thức mà khách hàng đã chọn.
 
* CHÍNH SÁCH THAY ĐỔI TÊN, NGÀY GIỜ BAY VÀ HOÀN TIỀN VÉ MÁY BAY
 
Sau khi đã thanh toán và nhận được vé máy bay, việc đổi tên hoặc thay đổi ngày, giờ trên vé máy bay và hoàn trả lại vé máy bay phải được tuân theo điều kiện của từng hạng vé và quy định vận chuyển của các hãng hàng không. Trong trường hợp vé máy bay được phép hoàn trả. Tiền sẽ được hoàn trả cho quý khách sau 07 ngày làm việc.