Nếu bạn có thắc mắc đặt vé máy bay, xin liên hệ với chúng tôi qua 0915.30.38.30
Săn vé máy bay Vietjet giá rẻ 0đ
Đăng ngày 2017-11-17 , lúc: 16:31:13

Hệ thống vietjet.tv săn vé máy bay giá rẻ hãng hàng không Vietjet Air, săn vé dễ như đi chợ, hãy sử dụng tính năng so sánh vé máy bay giá rẻ tại vietjet.tv để săn vé máy bay giá rẻ

Mới đây hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air bất ngời mở bán 3 triệu vé khuyến mãi tại wesite: vietjetair.com cho giai đoạn bay đến hết năm 2017. Trong tháng đầu ra mắt từ 20/5 đến 20/6/2017, Vietjet khuyến mãi 50,000 vé đầu tiên với giá chỉ từ 0 đồng, tất cả các đường bay trong nước và quốc tế đến Singapore, Thái Lan, Đài Loan, Hàn Quốc, áp dụng cho thời gian bay từ 3/9 – 30/12/2017. Đây được coi là một trong những loạt vé khuyến mãi đặc biệt của Vietjet Air. Vậy làm sao để bạn không tuột mất tấm vé 0 đồng cho chuyến du lịch hè 2017. Hãy để Vietjet.tv bật bí cho bạn nhé.

Săn vé máy bay giá rẻ qua hệ thống Vietjet.tv

1. Theo dõi chương trình khuyến mãi và lên kế hoạch

Bạn cần phải nắm rõ thời gian chương trình khuyến mãi bắt đầu. “Trong tháng đầu ra mắt từ 20/5 đến 20/6/2017, Vietjet khuyến mãi 50,000 vé đầu tiên với giá chỉ từ 0 đồng, tất cả các đường bay trong nước và quốc tế đến Singapore, Thái Lan, Đài Loan, Hàn Quốc, áp dụng cho thời gian bay từ 3/9 – 30/12/2015”.

Tiếp theo là chuẩn bị kế hoạch thật cụ thể cho chuyến đi như định bay ngày nào, đặt phòng khách sạn giá rẻ ra sao…

Cập nhật thông tin giá vé máy bay giá rẻ qua hệ thống vietjet.tv theo từng dịp khuyến mãi và kinh nghiệm săn vé nhanh nhất. Sử dụng tính năng mới cập nhật tất cả giá vé máy bay giá rẻ trong tháng dễ dàng đặt vé máy bay giá rẻ theo nhu cầu rẻ nhất - nhanh nhất - tiện lợi nhất.

Bạn chi cần nắm thông tin thời gian khuyến mãi và chặng bay rồi vào hệ thống vietjet.tv để chờ săn vé máy bay giá rẻ, hệ thống có thể hiển thị tất cả giá vé hãng Vietjet Air để bạn tha hồ săn vé.

2. Chuẩn bị trước giờ có vé rẻ

Đến ngày có vé máy bay giá rẻ, hãy chuẩn bị sẵn một máy tính tốt và đảm bảo mạng nơi bạn đang sử dụng có đường truyền tốt để việc săn vé rẻ được thuận lợi. Khi săn vé máy bay giá rẻ, bạn cũng nên mở 2 - 3 trình duyệt khác nhau cùng lúc để nếu không may có lỗi ở trình duyệt này, bạn hãy đặt vé ở trình duyệt khác. Đồng thời hãy chắc chắn mình đã đăng ký thành viên từ trước và đăng nhập vào tài khoản ở trang book vé vì khi bạn đã là thành viên, các thông tin sẽ được điền tự động, điều này giúp bạn tiết kiệm được thời gian và cơ hội dành vé giá rẻ sẽ cao hơn.

Lưu ý nhé, trước thời điểm hãng thông báo có vé rẻ khoảng 1 - 2 tiếng, bạn có thể "săn" thử trước, bởi một vài hãng thường tung ra một đợt vé sớm để thử nghiệm trước. Nếu thấy vé có mức giá như mong muốn, hãy nhanh tay chọn mức giá rẻ nhất.

3. Kỹ năng săn vé vô cùng quan trọng

Để đặt vé 0 đồng nhanh chóng bạn cần có kỹ năng. Hãy luyện tập mua vé thử vài lần trước khi chính thức có vé rẻ. Điều này sẽ giúp bạn làm quen với hệ thống, nắm rõ trình tự của quy trình mua vé, biết lựa chọn hoặc bỏ qua những dịch vụ không cần thiết.

Nếu bạn thuần thục những kỹ năng săn vé Vietjet.tv đảm bảo bạn sẽ sở hữu tấm vé 0 đồng Vietjet Air chỉ trong vòng 3 phút.

Mẹo săn vé giá rẻ chính xác ngày tháng tại http://vietjetair.com chức năng hỗ trợ săn vé giá rẻ hãng hàng không Vietjet Air

Hãng khuyến mãi : Vietjet Air

Thời gian khuyến mãi: 2017 từ 12h đến 14h (cập nhật theo đợt)

Giá vé khuyến mãi: Giá chỉ từ 0đ/vé  (chưa bao gồm thuế, phí và các lệ phí khác)

Số lượng mở bán tối đa: 1.000.000 vé ( cập nhật theo hãng )

Hành trình bay: ( cập nhật theo dịp )

   Tất cả các đường bay quốc tế và nội địa

 Thời gian bay: (Cập nhật theo dịp)

-  6/2017- 12/2017 (trừ ngày lễ tết theo quy định)

 Điều kiện vé:

- Đổi tên: không áp dụng

- Hoàn vé: không áp dụng

- Đổi ngày bay, hành trình: được phép, đóng lệ phí và chênh lệch giá vé theo điều kiện vé Promo"

 4. Về bước thanh toán

Các hãng máy bay thường cho bạn nhiều lựa chọn thanh toán như thanh toán trực tuyến bằng Visa Card, Master Card, thẻ nội địa (thẻ ATM) có đăng ký thanh toán trực tuyến hoặc thanh toán sau tại phòng vé và các điểm thu hộ.

Hình thức thanh toán: Thanh toán ngay bằng các loại thẻ

- Tín dụng Visa/Master/AMEX/JCB

- Thẻ nội địa ATM đã đăng ký Internet Banking (áp dụng đối với Việt Nam)

Hãy chuẩn bị sẵn một số tiền sẵn trong tài khoản và đăng ký thẻ thanh toán trực tuyến để thực hiện giao dịch thanh toán vé 1 cách nhanh chóng nhất.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây Vietjet.tv sẽ giúp bạn sở hữu những tấm vé 0 đồng vi vu khám phá thế giới.

Vietjet.tv chúc bạn săn vé thành công.

5.Kênh hỗ trợ săn vé:

- Website: http://vietjet.tv 

- Và các đại lý vé của Vietjet

Lưu ý: Chương trình có thể chấm dứt sớm hơn khi số lượng vé được bán hết hãy mau săn vé máy bay giá rẻ chỉ 0 đồng nào

Liên hệ vietjet.tv hệ thống vé máy bay Vietjet giá rẻ để được tư vấn hỗ trợ đặt vé nhanh nhất.

 

Tin liên quan