Nếu bạn có thắc mắc đặt vé máy bay, xin liên hệ với chúng tôi qua 0915.30.38.30
Tuyệt chiêu săn vé máy bay giá rẻ Vietjet air.
Đăng ngày 2018-04-03 , lúc: 17:01:59

Có được một chuyến du lịch với chi phí thấp là mong muốn không của riêng ai. Nếu không thể giảm tải chi phí ăn uống, vui chơi thì tại sao không săn vé máy bay giá rẻ vietjet air để giảm chi phí đi lại ? Sau đây hãy cùng vietjet.tv khám phá những tuyệt có thể sẽ giúp bạn "săn" được vé máy bay với giá siêu rẻ của hãng hàng không quen thuộc – Vietjet Air.

1. Sử dụng một chiếc máy tính có đường truyền tốc độ cao.

Giá vé cực sốc là điểm khác biệt giữa VietJet Air so với các hãng khác, hãng thường xuyên tung ra các loại vé giá rẻ gần như cho không (không kể những thuế và lệ phí  phải trả cho các sân bay). Và nếu bạn không nhanh tay thì có rất nhiều người cũng nhăm nhe giành lấy chiếc vé đó. Vì thế, bạn nên có một chiếc máy tính tốt, trình duyệt mượt và đường truyền ổn định. Hãy sử dụng các trình duyệt như Firefox, Google Chrome,... để truy cập. Nếu website bán vé quá tải, không thể vào được, thì hãy F5 liên tục, mở nhiều trình duyệt khác để có thể "bao vây" mọi phía. Chắc chắn một chiếc máy tính tốt và một đường truyền truy cập Internet với tốc độ cao sẽ là phương tiện hỗ trợ đắc lực cho bạn.
 

2. Đăng ký làm thành viên hoặc đăng ký nhận thông tin từ Vietjet:

Đây tuy là mẹo nhỏ nhưng rất hiệu quả được truyền lại từ những "tay" "săn" vé máy bay giá rẻ vietjet air chuyên nghiệp . Thật đơn giản để bạn đăng ký và làm theo hướng dẫn. Khi đã trở thành thành viên Vietjet, những tin khuyến mãi mới nhất từ Vietjet sẽ đến ngay  khi có thông tin.


3. Luôn mang theo một chiếc thẻ thanh toán quốc tế:

VietJetAir luôn áp dụng cho thanh toán vé khuyến mại hai loại thẻ thông dụng nhất là Visa, Master . Hãy chắc chắn luôn mang theo loại thẻ thanh toán quốc tế còn giá trị sử dụng để có thể thanh toán cho chiếc vé giá rẻ bất cứ khi nào nhận được thông tin. Thẻ Visa Debit và Master Debit hiện nay được các ngân hàng hỗ trợ đăng ký khá nhanh và đon giản. Chính vì thế, đừng quên mang thẻ trong ví.


4. Lựa chọn giá vé linh hoạt

Đối với vé giá rẻ, nên đặt càng sớm càng tốt, còn nếu trong trường hợp muộn hơn thì đành chấp nhận rằng giá vé không phải là rẻ nhất. Nếu đi cùng một nhóm bạn mà không thế đặt được loại vé máy bay giá rẻ vietjet air thì cũng đừng vội thất vọng  ngay. Hãy thử đặt vé cho một vài người trước và theo số lượng giảm dần.

 

5. Hãy lên kế hoạch trước cho chuyến đi:

Nếu bạn đã lên kế hoạch sẵn sàng cho những kỳ nghỉ của mình thì nên thường xuyên truy cập vietjet.tv để săn vé ít nhất 3 tháng trước khi đi. Một mẹo nữa là bay đêm thường rẻ hơn ban ngày. Vì thế, bạn cũng nên chú ý thời gian và sự chênh lệch múi giờ với những chuyến bay quốc tế để đưa ra lựa chọn hợp lý. Đồng thời cần phải có ngày dự phòng nếu trường hợp hết vé giá rẻ trong ngày dự kiến ban đầu.

Tin liên quan