Nếu bạn có thắc mắc đặt vé máy bay, xin liên hệ với chúng tôi qua 0915.30.38.30
Quay về Tháng năm rực rỡ với những con dốc tình Đà Lạt.
Đăng ngày 2018-03-15 , lúc: 16:06:36

Đà Lạt có lẽ là nơi mà ai trong mỗi chúng ta đều muốn đến và quay lại một lần nữa. Đà Lạt quyến rũ du khách bởi chất thơ trong từng hơi thở, bởi cái se lạnh của thời tiết và bởi những câu chuyện tình rất Đà Lạt. Phố núi Đà Lạt là nơi mà bạn có thể có vài chục bức hình sống ảo khi chỉ cần đừng trên 1 mét vuông. Từng con dốc Đà Lạt nên thơ hữu tình đã được đạo diễn Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng khéo léo mang vào trong bộ phim « Tháng năm rực rỡ » được ra mắt rầm rộ vào thời gian qua. Hãy cùng Vietjet.tv nhìn lại một Đà Lạt rất đỗi bình dị, quen thuộc nhưng vô cùng nên thơ, mộng mơ qua những thước phim này nhé.

  1. Dốc nhà Bò.

Dốc nhà Bò tọa lạt tại phường 4 con đường Đào Duy Từ Đà Lạt. Đây là con dốc chỉ xuất hiện chớm nhoáng trong cảnh phim nhưng cũng gây được sự chú ý của khán giả. Qua phân đoạn ấn tượng Hiếu Phương đuổi theo cậu bạn Đông Hồ, con dốc hiện lên trong khung cảnh vô cùng nên thơ. Sau khi bộ phim công chiếu thì đây là địa điểm được khá nhiều bạn trẻ check – in.

  1. Dốc Tin Lành.

Ngoài con Dốc Nhà Bò trong bộ phim «  Tháng năm rực rỡ » ra thì dốc Tin Lành cũng là nơi được nhiều bạn trẻ tìm đến nhất. Tin Lành là con dốc nằm trên đường Nguyễn Văn Trỗi, đoạn lên nhà thờ Tin Lành. Tuy không xuất hiện trong bộ phim nhưng đây chính là con dốc « thần thánh » được các bạn trẻ check in trong suốt mấy năm qua. Điều thu hút giới trẻ đến đây chính là 2 hàng cây trải dài 2 bên đường lên dốc. Đứng trên dốc, bạn có thể thấy được những nóc nhà, chợ Đà Lạt, Hồ Xuân Hướng,…Chiều về, khoảnh khắc dòng người đi lễ nhà thờ cùng tiếng  chuông vang lên sẽ là thời điểm lãng mạn nhất. Bạn có thể đắm chìm trong hoàng hôn Đà Lạt, rất nên thơ, rất trữ tình.

  1. Dốc Nguyệt Vọng Lầu.

Nguyệt Vọng Lầu được xem như là một trend mới nổi của giới trẻ gần đây khi đến Đà Lạt. Nằm trên con đường Trương Định giao với Tăng Bạc Hổ, đây là con dốc được xuất hiện rất nhiều trong rất nhiều bức tranh về Đà Lạt. Với kiến trúc mang phong cách Á Đông cùng màu đỏ bắt mắt, tuy hiện nay Nguyệt Vọng Lầu đã đóng cửa nhưng đây chính là điểm check- in nổi tiếng của giới trẻ khi đến Đà Lạt.

Xem thêm: 5 địa điểm chỉ cần nghe tên là đã muốn xách ba lô lên và đi

Phải nói rằng, đặt sản của Đà Lạt chính là những con dốc. Nếu có dịp đến với Đà Lạt, đừng quên check-in ở những địa điểm thần thánh này nhé. 

Tin liên quan