Nếu bạn có thắc mắc đặt vé máy bay, xin liên hệ với chúng tôi qua 0915.30.38.30
Nhất định phải đi hội xuân mở cổng trời Fansipan trong tháng 3 này.
Đăng ngày 2018-03-13 , lúc: 14:18:45

Tháng 3, khi mà mùa xuân chưa đi hết, mùa hè chưa kịp đến thì đây chính là thời điểm rất thích hợp để có một chuyến du lịch đầu năm. Bạn vẫn còn đang phân vân chưa biết rằng tháng 3 này mình sẽ đi đâu nhưng sớm thôi, Vietjet.tv chắc chắn rằng bạn sẽ gật đầu quyết định ngay khi nghe Hội hoa xuân mở cổng trời đã chính thức khai mạc. Cùng chúng tôi đến với lễ hội đặc sắc này và quyết định ngay nhé.

Hội xuân Mở cổng trời Fansipan là một lễ hội được tổ chức nhằm tôn vinh giá trị văn hóa truyền thống, tôn vinh giá trị tư tưởng sâu sắc của Đức Phật, đồng thời tạo địa điểm du xuân và cầu bình an cho khách du lịch cùng các Phật tử bốn phương.

Lễ hội được khai mạc ngày mùng 9 âm lịch và kéo dài đến hết tháng 3 âm lịch. Hội xuân Mở cổng trời Fansipan khởi đầu một năm mới nhiều tài lộc, bình an cho khách thập phương đến dự lễ hội. Không những vậy, hàng ngàn tăng ni và Phật tử cùng đổ về tụng kinh, niệm phật cầu an, tạo nên khung cảnh náo nhiệt vô cùng.

Giữa quần thể văn hóa tâm linh Fansipan hùng vĩ, bạn sẽ được thưởng thức những tiết mục múa khèn và biểu diễn nghệ thuật dân tộc đặc trưng của vùng núi Tây Bắc. Không những vậy, bạn còn có cơ hội hành hương lên « Cổng trời » Fansipan thiêng liêng. Đây chắc chắn là một trải nghiệm thú vị đối với các bạn trẻ. Du khách đến với Tây Bắc mùa hội xuân sẽ được sống trong không khí Tết Tây Bắc độc đáo, cùng chiêm ngưỡng sắc hoa ngợp trời cùng các ẩm thực đặc sắc.

Hội xuân Mở cổng trời Fansipan là một lễ hội thường niên gây được dấu ấn trong cộng đồng Phật tử và du khách. Đây cũng là một nét văn hóa hấp dẫn thu hút khách du lịch khi đến với SaPa, Lào Cai. Mùa xuân này, hãy cùng nhau đến với Lễ hội xuân để cùng cầu chúc cho nhau một năm mới bình an thôi nào.

Xem thêm: Những địa điểm không thể bỏ lỡ khi đến SaPa.

Tin liên quan