Nếu bạn có thắc mắc đặt vé máy bay, xin liên hệ với chúng tôi qua 0915.30.38.30
Sống xa anh thật dễ dàng với ngọn đồi tuyết phủ trong MV của Bảo Anh.
Đăng ngày 2018-01-07 , lúc: 22:02:31

Tháng 11 vừa quan, ca sĩ Bảo Anh cho ra đời một MV mang tên “Sống xa anh chẳng dễ dang” thu hút đông đảo người xem và bình luận. Không chỉ có giai điệu du dương, giọng hát truyền cảm mà người xem còn chú ý đến MV với cốt truyện cổ trang khá thú vị. Xem xong MV, người xem không khỏi trầm trồ trước khung cảnh ngọn núi trắng xóa tuyết xuất hiện trong MV đó. Tưởng chừng như cô ca sĩ này đã lựa chọn một trời Âu nào đó để hoàn thành MV, nhưng thực ra, đó chính là một ngọn núi ở rất gần chúng ta.

Ngọn đồi thu hút sự quan tâm của nhiều người thực ra nằm ở Hòa Bình, cách trung tâm Hà Nội chỉ 120km. Với cảnh sắc quanh năm trắng xóa như tuyết phủ, nơi đây mang cái tên giống như đặc tính của nó “ Đồi đá trắng” .

Tên gọi khác của đồi Đá Trắng là Đèo Thung Khe, tọa lạc ở tuyến quốc lộ 6, đoạn nối giữa Tân Lạc và Mai Châu thuộc tỉnh Hòa Bình. Sở dĩ ngọn đồi mang màu trắng như tuyết là do hậu quả của việc phá núi mở đường, những tảng đá vôi trên cao rơi xuống vỡ vụn khiến cho cả một vùng đồi mang màu trắng xóa. Thế nhưng với khí hậu lạnh buốt của vùng núi cùng khung cảnh trắng xóa, không khỏi làm gợi nhớ đến một vùng trời tuyết trắng như ở châu Âu.

Khung cảnh nơi đây khá đặc biệt, thế nên từ lâu đã trở thành nơi check in của nhiều tín đồ sống ảo. Sau hiệu ứng lan truyền từ MV “ Sống xa anh chẳng dễ dàng” thì càng nhiều hơn những bạn trẻ kéo đến chụp những shoot hình vô cùng ảo diệu và đẹp đẽ.

Nếu là người ở những nơi xa, có dịp đến Hà Nội thì nên ghé thăm ngọn đồi này một lần để trải nghiệm khung cảnh trắng xóa nơi rừng núi này. Nếu biết lựa chọn góc chụp, chắc chắn bạn sẽ không phí chuyến đi của mình vì thu được rất nhiều bức ảnh như ở trời Âu.

======== > Tham khảo: Vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội

Ở đồi Đá Trắng, bạn có thể trải nghiệm cả bốn mùa trong một ngày. Nền nhiệt độ hạ dần khi trời tối, cộng thêm sương mù, chính vì thế đừng quên mang áo ấm và di chuyển thật sự cẩn trọng để có một chuyến đi an toàn.

======= > Xem thêm: Đại lý bán vé máy bay giá rẻ.

Tin liên quan