Nếu bạn có thắc mắc đặt vé máy bay, xin liên hệ với chúng tôi qua 0915.30.38.30
Lên Hà Giang đón mùa xuân cùng núi rừng Tây Bắc.
Đăng ngày 2017-12-27 , lúc: 03:25:47

Hà Giang là địa danh từ lâu đã in sâu vào trong tâm trí của những người ưa xê dịch một ấn tượng khó phai. Nếu bạn đã từng đến Hà Giang, chắc chắn một lời hứa hẹn sẽ quay trở lại chưa bao giờ thiếu. Mảnh đất Hà Giang cuốn hút người từ phương xa bởi cái nét mộc mạt, trữ tĩnh của vùng núi rừng Bắc bộ.

Hà Giang có gì?

Hà Giang đẹp đẽ và nên thơ quanh năm. Nếu tháng 3 có hội xuân, thì tháng 4 lại có phiên chợ tình Khâu Vai. Vào độ tháng 5-6, mùa nước đổ sẽ quyến rũ thập khách từ phương xa, tháng 8-9 sau mùa nước đổ sẽ là mùa của lúa vàng trải dài khắp các ruộng bậc thang. Vào độ cuối năm, có mùa hoa tam giác mạch tháng 10-11 và mùa hoa cải vào tháng 12. Bạn thấy đó, nét đẹp của Hà Giang, nét đẹp nên thơ đã cuốn hút biết bao lượt khách tìm về, một nét đẹp rất đậm bản sắc văn hóa dân tộc.

Mùa xuân ở Hà Giang.

Nhưng suy cho cùng, tháng 3 mới chính là mùa đẹp nhất của nơi đất trời vùng núi Hà Giang. Cảnh sắc mùa xuân khiến vạn người mê đắm. Với những vườn đào mận nở hoa ngập tràn như một bức tranh thì đây chính là điểm đến lý tưởng cho những ai có một tâm hồn tràn ngập thơ ca và trữ tình như cái sắc xuân ở Hà Giang vậy. Đặc biệt, đây cũng sẽ là cơ hội cho những nhiếp ảnh chuyên nghiệp và cả nghiệp dư tác nghiệp. Bạn sẽ có thể tìm được một góc ảnh đẹp ở bất cứ nơi đâu. Hình ảnh rừng hoa đào nên thơ, hay hình ảnh của một em bé người dân tộc, hình ảnh chợ phiên,….Tất cả những hình ảnh đó chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những kỉ niệm sâu sắc về vùng đất nơi đây.

Làm thế nào để đến Hà Giang.

Không cần phải rầm rộ hay lôi kéo bất kì ai, Hà Giang nhẹ nhàng nép mình trong miền núi phía Bắc khiến người ta luôn tò mò về nét rất riêng của nó. Với những vẻ đẹp vốn có, Hà Giang khiến cho bao kẻ say mê cứ về là muốn quay lại.

Mùa xuân này bạn đã có nơi để đến chưa? Hãy một lần ghé Hà Giang để tận hưởng được không khí mùa xuân dân tộc đẹp thế nào, vui thế nào.

Hà Giang cách Hà Nội 300km về phía Bắc, chính vì thế, để đến được đây chỉ cần bắt chuyến xe khách từ Hà Nội lên thẳng Hà Giang. Nếu bạn xuất phát từ thành phố Hồ Chí Minh, chỉ cần đến với Vietjet.tv, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đặt vé máy bay đi Hà Nội với chi phí tiết kiệm nhất. Hãy để chúng tôi mang bạn đến gần hơn với mảnh đất Hà Giang trong dịp lễ hội mùa xuân vì tuổi trẻ, hãy cứ đi khi còn có thể.

 

Tin liên quan